ICOM 718

  • ICOM 718
  • Mã sản phẩm: LMH022
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1945
  • Máy thông tin vô tuyến sóng ngắn - HF, ICOM - Xuất xứ: Japan - Cấu hình: Máy, micro, dây nguồn, giá đỡ máy và tài liệu theo máy - Bảo hành: 24 tháng
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông tin sản phẩm
Đồng bộ thiết bị:
- Thân máy: IC-718
- Micro: HM-136
- Cáp nguồn: OPC-1132A
- Trở kháng anten: AT-130 /AT-140
Tính năng nổi bật:
- Mạch thu trong bốn giai đoạn: Cho phép tối ưu tiếp nhận loại bỏ bất kỳ tín hiệu IMD nhiễu liền kề
- Sáng tạo mạch PLL: Cải thiện đáng kể các C / N
- Giao dịch tại SDR (tùy chọn): Sử dụng tùy chọn UT-106 DSP sẽ có thể hoạt động trong việc có được một chất lượng cao hơn tiếp nhận, đã hoặc cố định cấu hình di động trong cuộc thi DX.
- Giảm nhiễu: AF tín hiệu mong muốn được chiết xuất từ các thành phần tiếng ồn, kết quả là một cải tiến đáng kể trong tỷ lệ S / N, và sau đó là một âm thanh phản ứng mạnh trong SSB và AM. 
- Tự động lọc Notch: Làm giảm các tín hiệu đánh đập và tần số phách mà không thay đổi việc tiếp nhận tín hiệu. tần số của nó là tự động điều chỉnh các tín hiệu đánh bại, ví dụ, giảm can thiệp vào tín hiệu SSB RTTY trong hoạt động. 
- Chức năng Shift  IF: Các tần số trung tâm của băng thông IF có thể được dịch chuyển để giảm nhiễu từ tín hiệu liền kề trong SSB. 
- Hoạt động FSK: VOX-miễn phí hoạt động truyền tay 
- Mic nén: nén tín hiệu âm thanh từ micro bằng cách tăng giá trị trung bình của tín hiệu đầu ra. Mức độ nén có thể điều chỉnh. Rất hữu ích cho thông tin liên lạc đường dài hoặc điều kiện tín truyền yếu.
- Kiểm soát được RF làm việc cùng với các điều khiển cho phép tiếp nhận Squelch tối ưu và quét. 
- Hiệu suất CW: Các thiết bị điện tử kết hợp một keyer dot / biến tỷ lệ gạch ngang (2.6:1 đến 4.5:1). Chỉ cần đơn giản cắm trong một mái chèo để làm việc trong CW. Việc kiểm soát cao độ và tốc độ của CW có thể được điều chỉnh trong khoảng 300-900 Hz, 6-60wpm. Đương nhiên đó là hoạt động có thể trong toàn tan vỡ vào cuối break-in cũng tự do điều chỉnh bằng cách khai thác. 
Thiết bị này sử dụng một tín hiệu điều khiển tiếp nhận và truyền tải điện năng và đa chức năng kỹ thuật số. Thông qua đồng hồ đo S / RF cũng kiểm soát mức độ ALC hoặc tỷ lệ sóng tĩnh VSWR trong quá trình truyền. 
Đặc tính kỹ thuật:
- Băng tần sử dụng: HF
- Dải tần số hoạt động RX /TX: 0.030 - 29.9999 MHz /1.8 - 29.7 MHz
- Công suất phát: 100 W
- Độ nhạy thu (12 dB SINAD): tùy thuộc vào chế độ
- Số kênh nhớ: 101 (bao gồm 99 kênh thường, 2 kênh quét - góc)
- Chế độ: USB, LSB, CW, RTTY (FSK), AM
- Cấp nguồn: > 13.8 VDC ±15%; > 30 A
- Trở kháng anten: 50 Ohm
- Trọng lượng: 3.8 kg
- Kích thước (rộng x cao x dày): 240 x 95 x 239 mm
- Va đập, rung động: MIL STD 810-C/D/E
- Kín khít: IP54

Sản phẩm cùng loại